Chọn giảm cân nhanh chóng hay giảm cân an toàn chậm mà chắc

giảm cân an toàn

Nên chọn phương pháp giảm cân nhanh chóng hay phương pháp giảm cân an toàn chậm mà chắc? Hẳn là những câu hỏi đang được nhiều người quan tâm hiện nay, nhất là những người đang bị thừa cân béo phì. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn về nỗi lo này.

Câu chuyện về quá trình giảm cân thành công của chị Thùy Linh

Chào bạn!

Cũng lâu rồi tôi mới có thời gian rảnh để ngồi đây tâm sự về quá trinh giảm cân thành công của tôi. Nhớ lại ngày đó những năm 2 năm cuối cấp 3 tôi được bạn bè đặt cho tôi một cái biệt danh mà tôi cực ghét đó là “ Công chúa béo“ thay vì họ gọi tôi là công chua bong bóng hay công chúa mưa thì họ gọi tôi là công chúa béo cũng bởi vì tôi có thân hình quá khổ so với bạn bè cùng trang lứa.

giảm cân an toàn

Sự soi mói chăm chọc của những bạn bè làm tôi mệt mỏi, có những đứa bạn thân của tôi, dù tôi biết họ không cố tình nhưng những lúc vui đùa họ hay trêu tôi là mày mà lăn còn nhanh hơn tao chạy bấy nhiêu đấy thôi cũng làm tôi thấy chạnh lòng.

Bây giờ thỉnh thoảng tôi vẫn hay lên facebook xem lại những hình ảnh ngày xưa của tôi, cái ngày mà tôi được gọi là công chúa béo, bây giờ có cho tôi vàng, tôi cũng không dám như vậy nữa, để thoát khỏi thân hình mập mạp ù lì tôi đã trải qua bao nhiêu là khổ cực và tôi không muốn lặp lại điều đó.

Nguyên nhân dẫn đến sự tăng cân mất kiểm soát ngày xưa của tôi.

Tôi vốn là con của một gia đình được gọi là khá giả nên không phải lo lắng gì nhiều về cuộc sống, ba mẹ tôi chỉ cần tôi học hành cho thật tốt để thi đậu vào trường đai học như ông bà mong muốn là được vì thế tôi chỉ biết ăn và học. Ngày đó mỗi mùa thi đến tôi phải thức khuya học bài để đạt được kết quả tốt chính vì thức khuya như vậy tôi rất hay ăn khuya dần dần thói quen đó đã gây nghiện cho tôi lúc nào không hay.

Càng ngày tôi ăn càng nhiều và cứ như thế tôi bắt đầu tăng cân mất kiểm soát nhưng thói quen ăn nhiều của tôi dù cố gắng mấy cũng không tài nào bỏ được. Tôi cũng ý thức được rằng khi cơ thể thừa cân là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm cùng với sự chăm chọc của bạn bè làm tôi quyết tâm phải lột xác, phải thay đổi con người tôi để cho bạn bè tôi những người chăm chọc tôi thấy được tôi là người như thế nào.

Tôi bắt đầu lao vào nghiên cứu từ sách báo cho đến internet. Hì hụt làm theo những phương pháp đó những phương pháp giảm cân nhanh chóng, tôi sử dụng và là theo hướng dẫn kết quả tôi cũng giảm được mấy kg nhưng cơ thể tôi bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi và suy nhược bởi những loại thuốc tôi đang dùng. Tôi biết được mình không thể tiếp tục dùng bở nếu như thế sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho cơ thể.

giảm cân an toàn

Tôi buồn rầu và chán nản vô cùng lúc đó tôi muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên nhớ đến cảm giác bị bạn bè những người thân hay chê cười vì tôi quá mập sự buồn tủi là động lực không cho phép tôi bỏ cuộc.

Và phép màu đã xuất hiện

Rồi một ngày tôi được người chị họ đang học ở Sài Gòn về nghỉ hè có mang cho tôi 2 lọ thuốc giảm cân Defat chị họ tôi ngày xưa cũng như tôi hiện tại rất mập nhưng từ khi đi lên Sài Gòn học hơn năm nay thì hoàn toàn khác ngày xưa, thân hình chị cân đối, thọn gọn làm ai cũng ngạc nhiên.

Chị nói với tôi là phải dùng đều đặn theo hướng dẫn sẽ giảm cân an toàn hiệu quả, lúc đó tôi cũng phân vân không biết có nên dùng hay không vì tôi cũng đã sử dụng các loại thuốc giảm cân siêu tốc rồi cân nặng có sụt nhưng đồng thời sức khỏe cũng đi xuống theo nên tôi rất lo lắng. Tuy nhiên khi đọc được thành phần tôi thấy thuốc này có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như: Nhân sâm, Huỳnh kỳ, Đương quy, Bạch truật, Sơn tra… Thì tôi hoàn toàn yên tâm dùng.

Thời gian đầu tôi cũng không thấy có biểu hiện của giảm cân gì mấy tôi mới gọi lên hỏi chị thì chị tôi cho tôi biết là thuốc này có thành phần từ đông y nên tác dụng chậm nhưng rất chắc cứ dùng đều đặn sẽ giảm cân an toàn mà không gây hại đến sức khỏe, tôi nghe theo lời khuyên kiên trì sử dụng thì chao ôi phép màu đã xảy ra. Cân nặng tôi bắt đầu xuống nhưng không có mệt mỏi như lần trước tôi dùng thêm 2 tháng nữa thì tôi có thân hình như hiện tại sự lột xác ngoạn mục làm người thân tôi cũng không khỏi bất ngờ.

Tôi rất biết ơn người chị tôi người đã giới thiệu cho tôi sản phẩm viên uống giảm cân Defat nhờ có nó mà tôi mới có thể lấy lại vóc dáng thon gọn của tôi hiện tại. Tôi có một lời khuyên dành cho những người muốn giảm cân đó chính là hãy chọn phương pháp giảm cân an toàn chậm nhưng chắc chắn đừng chọn nhũng phương pháp giảm cân siêu tốc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Viên uống giảm cân Defat giúp tăng cường chuyển hóa lượng mỡ thừa trong cơ thể, giúp giảm cholesterol, ỗn định mỡ máu đặc biệt không gây mệt mỏi trong quá trình sử dụng, không gây tác dụng phụ rất an toàn cho sức khỏe. Chúc các bạn thành công trên con đường đi tìm lại vẻ đẹp của chính mình.

Dương Thùy Linh – Lâm Đồng

Bạn có thể xem thêm nhiều bài viết, kiến thức hữu ích về giảm cân an toàn tại giamcanmoingay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY